Tải về

iCá - Bắn cá online

Ngồi nhà chơi bắn cá siêu thị đổi thưởng tiền thật.
Swift WiFi icon app

Swift WiFi APK

#Du Lịch & Địa Phương  
  • Phiên bản: 2.8.166Yêu cầu: Android 4.0.3+

Mô tả

Swift WiFi
4.37 (41) votes

Swift WiFi Master cho Android là ứng dụng giúp bạn kết nối đến các điểm truy cập WiFi do những người khác chia sẻ. Ứng dụng cũng giúp kiểm tra tốc độ WiFi và hiển thị cho bạn một bản đồ WiFi. Cho dù bạn ở nhà, tại nơi là việc, trung tâm mua sắm hay thậm chí đi du lịch nước ngoài, Swift WiFi sẽ giúp bạn quản lý, mang đến cho bạn quyền truy cập internet miễn phí một cách tự động.

Nhiều người nhìn qua thì cứ tưởng đây là phần mềm dò pass Wifi nên tưởng là lừa đảo nên đã bỏ qua. App1n1 xin đính chính lại đây là một ứng dụng tựa như Wifi ChùaWiFi Master Key, bạn sẽ có pass Wifi do những người đã dùng chia sẻ lên cộng đồng và bạn cũng sẽ đóng góp vô kho dữ liệu đó để mọi người được dùng chung.

Nếu như trước đây hàng tháng bạn đều phải mất một khoản chi phí không nhỏ cho các gói cước 3G để sử dụng cho thiết bị của mình hay mỗi khi đi tới nơi công cộng có WiFi nhưng buộc bạn phải hỏi chủ tài khoản wifi đó mật khẩu để có thể được quyền đăng nhập. Giờ đây người dùng không mất phí 3G hay mất phí để mua một món đồ tại các quán cafe, nhà hàng,… nếu muốn đăng nhập vào internet, tại sao ư? Hãy nói lời từ biệt với các gói 3G đắt đỏ và cùng đón chào ứng dụng quản lý wifi miễn phí giúp thiết bị có thể hòa mạng internet mà không cần đến thao tác đăng nhập hay cần phải biết mật khẩu để truy cập là gì? Sử dụng Swift WiFi bạn sẽ không cần phải hỏi mật khẩu WiFi mọi lúc. Bạn sẽ được kết nối với một điểm truy cập WiFi miễn phí hoặc được chia sẻ mỗi khi cần!

Swift WiFi hiện là ứng dụng kết nối wifi miễn phí được quan tâm nhất nhì hiện nay. Đây là ứng dụng cho phép người dùng truy cập, đăng nhập vào bất kì Wifi nào hiện lên tại địa điểm mà bạn đang bắt đầu dò tìm mạng wifi, và điều đặc biệt đó là ứng dụng này cho phép thiết bị kết nối với các điểm phát WiFi miễn phí, hay các wifi đã được mã hóa nhưng người dùng của Swift WiFi trước đó đã cho phép chia sẻ mạng này với phần mềm phát wifi.

Tính Năng Của Ứng Dụng Kết Nỗi Wifi Miễn Phí Swift WiFi

– Kết nối internet miễn phí tại bất kỳ thời điểm nào – Swift WiFi sẽ tự động phát hiện WiFi.
– Cơ sở dữ liệu WiFi toàn cầu và bản đồ điểm truy cập – Swift WiFi sở hữu dữ liệu WiFi cho mỗi khu vực trên thế giới và quan trọng hơn, chúng tôi có một cộng đồng lớn những người sử dụng chia sẻ điểm truy cập của họ.
– Kiểm tra tốc độ WiFi – Đo tốc độ WiFi của bạn bằng Swift WiFi.
– Bản đồ WiFi – Hiển thị cho bạn điểm truy cập WiFi gần kề.

Sau khi tải Swift WiFi cho Android về máy, bạn hoàn toàn được sử dụng Wifi miễn phí miễn phí mọi lúc mọi nơi cho thiết bị Android của mình. Swift WiFi sở hữu giao diện trực quan, widget đẹp mắt giúp người dùng thao tác dễ dàng khi chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình là máy sẽ tự động cập nhật và bắt tín hiệu wifi ngay lập tức.

Bạn cũng chớ lo lắng về chất lượng wifi của trạm phát vì Swift WiFi có thể giúp bạn đo tốc độ WiFi nào mạnh nhất, từ đó bạn có thể lựa chọn địa điểm kết nỗi Wifi hoàn hảo nhất, nó sẽ khiến bạn phải giật mình và yêu thích ứng dụng này ngay đấy. Thật tuyệt vời phải không nào? Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không tải ngay ứng dụng Swift WiFi để sử dụng wifi miễn phí cho android ngay thôi nào!

Tính Năng Mới

Ver 2.6.139
– WiFi Map: Find all the accessible free WiFi hotspots on the map.
– Better UI.
Ver 2.8.153
– Fix bugs.
Ver 2.8.157
– Fix bugs.
Ver 2.8.166
– Fix bugs.

Thông tin bổ sung

Bình luận

Ứng dụng liên quan

Tin công nghệ

Xem thêm

Ứng dụng đang được tải

Xem thêm
Lên đầu