Tải về

iCá - Bắn cá online

Ngồi nhà chơi bắn cá siêu thị đổi thưởng tiền thật.
MapsMe icon app

MapsMe APK and IPA

#Du Lịch & Địa Phương  
  • Phiên bản: 6.2.5Yêu cầu: Android 4.0.3+
  • Phiên bản: 6.2.1Yêu cầu: iOS 7.0+

Mô tả

MapsMe
4.17 (6) votes

MAPS.ME là ứng dụng bản đồ offline cho Android & iOS với những chỉ dẫn hữu ích tại các thành phố lớn trên thế giới, kể cả ở Việt Nam. Nếu bạn không muốn tốn phí 3G đắt đỏ để sử dụng dịch vụ bản đồ của Google thì hãy chọn ngay bản đồ offline MapsMe. Chỉ cần kích hoạt ứng dụng và tải ngay bản đồ Việt Nam về thì những chuyến đi phượt dài lên đồi hay xuống biển đều chẳng thể làm khó bạn nữa.

Đối với dân du lịch hay đi phượt, nếu không có bản đồ trên người quả thật là nguy hiểm, cứ như bạn đang leo lên con thuyền mà không biết thuyền đi về đâu. Tuy nhiên, vẫn còn đó rất nhiều dân phượt thích đi ngao du bốn bể theo cách thức vô định để trải nghiệm những cái tự nhiên, bất ngờ của cuộc đời mình. Nếu bạn là một dân phượt luôn lấy những ứng dụng bản đồ trên di động như Google Maps làm bạn đồng hành thì chắc chắn bạn sẽ còn thích thú hơn khi trải nghiệm bản đồ di động offline MapsMe trong những hành trình tiếp theo.

Xuất hiện với tên gọi đơn giản – MapsMe, ứng dụng bản đồ offline trên di động này sở hữu những tính năng nổi bật như: Bản đồ ngoại tuyến trên phạm vi rộng, Thông tin lộ trình, Khả năng tìm kiếm ngoại tuyến (không cần 3G hay Internet) và Đánh dấu vị trí. Xây dựng dựa trên dự án OpenStreetMap (tạm dịch: Bản đồ mở về thành phố) ra mắt vào năm 2011, MapsMe đã nhanh chóng nhận được nhiều khen ngợi bởi tốc độ tìm kiếm nhanh chóng, cơ sở dữ liệu chi tiết và tính năng ngoại tuyến.

Theo đó, MapsMe (trước đây có tên là MapWithMe) hoạt động dựa trên định vị GPS của thiết bị di động, vì vậy bạn có thể không cần kết nối wifi hay 3G vẫn có thể sử dụng bản đồ. Tuy nhiên, sau khi cài đặt ứng dụng MapsMe, người dùng cần tải dữ liệu bản đồ Việt Nam (khoảng 15MB) để có thể sử dụng khi offline. Với khả năng cô đọng dữ liệu tiên tiến, MapsMe cho phép người dùng tải xuống và sử dụng ngoại tuyến các bản đồ của hơn 345 quốc gia và các đảo quốc, thành phố lớn trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam với các thành phố như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… Người dùng thậm chí còn có thể tạo ra các lộ trình lái xe và tìm kiếm địa chỉ ngoại tuyến. Những bản đồ được thực hiện nhanh chóng với chỉ dẫn rõ ràng, và không chiếm nhiều dung lượng trên thiết bị di động.

Bên cạnh đó, cơ sở dữ liệu bản đồ của MapsMe cho Android & iOS luôn được cập nhật liên tục từ cộng đồng người dùng toàn cầu đang phát triển theo cấp số nhân với 1,8 triệu thành viên nòng cốt và nhiệt huyết. Hơn nữa, tính chất ghi nhận dữ liệu của OpenstreetMap được tạo ra và cập nhật bởi người dùng giống như những bài viết trên Wikipedia: người dùng có thể chỉnh sửa bản đồ, thêm vào những thị trấn, đường phố, khu vực và địa điểm yêu thích.

Tính Năng Của Ứng Dụng Bản Đồ Du Lịch Offline – MapsMe Cho Android & iOS

– Hơn 30 triệu lượt tải trên toàn thế giới.
– Lọt vào Top 5 phần mềm du lịch tại hơn 80 đất nước. Được tối ưu cho điện thoại và máy tính bảng của bạn (ngay cả khi không có 3G).
– Đánh dấu địa điểm. Tạo và nhập/xuất từ các bản đồ khác để dễ dàng truy cập bất cứ lúc nào. Hỗ trợ các tập tin KML/KMZ.
– Tìm kiếm ngoại tuyến. Xác định vị trí tất cả mọi thứ bạn cần trên các bản đồ và sử dụng nó làm hướng dẫn viên du lịch!
– Chia sẻ vị trí. Cho bạn bè và gia đình của bạn biết được bạn đang ở đâu! Gửi một ghim ở bất kỳ nơi nào trên bản đồ qua email hoặc SMS.
– Chế độ tự động theo sau. Khi được bật, bản đồ tự động định hướng theo hướng bạn đang di chuyển.

Được cộng đồng người dùng Android & iOS bình chọn là một trong những Ứng dụng bản đồ tốt nhất năm 2014 – 2015, MapsMe xứng đáng trở thành bản đồ trên di động nhẹ nhất cho phép bạn định vị offline. Ngoài ra, với những bản cập nhật mới nhất của MapsMe tại App1n1, ứng dụng còn cho phép bạn tìm địa điểm nhà hàng, ngân hàng gần nhất, phân loại theo hạng mục giúp bạn dễ dàng tìm kiếm địa chỉ mình cần.

Có lẽ bạn rất quen thuộc với Google Map, Here Map hay Apple Map, nhưng việc thủ sẵn một ứng dụng bản đồ offline miễn phí như MapsMe cho Android & iOS là hết sức cần thiết. Chất lượng mạng 3G ở Việt Nam thì có lẽ các bạn đã thấu hiểu rất rõ, tìm đường với các bản đồ online đôi khi mất cả nửa tiếng để load map. Đó là lúc MapsMe hoạt động hiệu quả, hãy thử xem App1n1 nói có đúng không nhé!

Tính Năng Mới

Ver 6.0.2 iOS
— Search function improved: map searching has become faster and search results ranking has been optimised.
— Updated map editor: we’ve updated the way to report problems to OpenStreetMap community and redesigned the way to edit house numbers.
— Multiple crash fixes.
Ver 6.0.7 Android
— Nâng cao chức năng tìm kiếm: tìm kiếm bản đồ nay trở nên nhanh hơn và xếp hạng kết quả tìm kiếm đã được tối ưu hóa.
— Cập nhật công cụ chỉnh sửa bản đồ: chúng tôi đã cập nhật cách báo cáo vấn đề cho cộng đồng OpenStreetMap và thiết kế lại cách sửa số nhà.
— Giải quyết vấn đề xác thực với Google.
Ver 6.2.1 iOS
— Travel to Rio 2016 Olympics with MAPS.ME! We’ve added location data on important Olympic venues including Stadiums, Olympic Village, Press, Live Sites and other Must-Sees in beautiful Rio, Brazil.
— Download Olympic bookmarks file from our website blog.maps.me
— Bugfixes.
— Updated map data.
Ver 6.2.5 Android
— Du lịch tới Thế vận hội Rio 2016 với MAPS.ME! Chúng tôi đã thêm dữ liệu vị trí trên những địa điểm quan trọng của Thế vận hội gồm Sân vận động, Làng Thế vận hội, Làng Báo chí, Địa điểm Trực tiếp và những điểm tham quan Phải-Xem tại Rio xinh đẹp của Brazil.
— Tải về tập tin dấu trang Olympic từ trang web của chúng tôi blog.maps.me
— Các lỗi nhỏ đã được sửa.
— Dữ liệu bản đồ cập nhật.

Thông tin bổ sung

Bình luận

Ứng dụng liên quan

Tin công nghệ

Xem thêm

Ứng dụng đang được tải

Xem thêm
Lên đầu