Tải về

iCá - Bắn cá online

Ngồi nhà chơi bắn cá siêu thị đổi thưởng tiền thật.
Bản Đồ Xe Buýt – Bus Map icon app

Bản Đồ Xe Buýt – Bus Map APK

#Du Lịch & Địa Phương  
  • Phiên bản: 1.1Yêu cầu: Android 4.0+

Mô tả

Bản Đồ Xe Buýt – Bus Map
4.2 (15) votes

Bản Đồ Xe Buýt – Bus Map là ứng dụng tra tuyến xe buýt, xe lộ trình xe buýt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh dành cho Android, ứng dụng cung cấp cho bạn lộ trình những tuyến xe bus trong thành phố: như điểm đi, đến, thời gian… Bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng phương tiện công cộng như xe bus, nhưng đôi khi lại khó xác định tuyến xe bus qua đường phố mà bạn muốn đi.

Bạn thường xuyên đi bus, bạn muốn tra cứu địa điểm trên bản đồ. Bản Đồ Xe Buýt – Bus Map là app tra cứu tên xe bus, tuyến đường, cũng như có định vị GPS trên bản đồ khi bạn đi trên đường. Dữ liệu xe buýt Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội của ứng dụng này được cung cấp chính thức bởi Trung tâm quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng, thuộc sở GTVT Thành phố Hồ Chí Minh và sở GTVT Thành phố Hà Nội.

Xe buýt ngày càng trở thành phương tiện công cộng phổ biến, mọi người được khuyến khích sử dụng xe buýt nhiều hơn vì độ an toàn và thân thiện với môi trường. Hiện nay có hơn 100 tuyến xe buýt khác nhau với hơn 2000 điểm dừng. Chính vì lẽ đó, thay vì tìm kiếm tuyến xe buýt online thông qua các website như Bản đồ xe bus HCM hay Bản đồ xe bus Hà Nội, thì phần mềm bản đồ xe buýt được xây dựng giúp hỗ trợ việc đi xe buýt thuận tiện hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, với chế độ hiển thị trực quan trên bản đồ, dù bạn Không biết tuyến xe bus nào chạy qua đoạn đường muốn đến, không biết điểm dừng xe bus nào ở gần nơi mình cần đến thì hãy tải ứng dụng này ngay, nó sẽ giúp bạn. Ngoài ra Bản Đồ Xe Buýt – Bus Map còn được trang bị tính năng theo dõi lộ trình đi và thông báo cho người dùng khi gần đến trạm dừng, giúp bạn có thể yên tâm ngủ ngon khi đi xe buýt mà không sợ bị xuống sai trạm.

Tính Năng Của Ứng Dụng Bản Đồ Xe Buýt – Bus Map VN Cho Android

– Tra cứu thông tin các tuyến xe buýt : lượt đi, lượt về, giá vé, thời gian giãn cách tuyến.
– Vẽ đường đi trên bản đồ thể hiện lộ trình của tuyến xe.
– Tìm các điểm xe buýt xung quanh nơi bạn đang đứng theo bán kính và theo tuyến xe mong muốn.
– Hiển thị lên bản đồ và vẽ đường đi ngắn nhất đến điểm xe buýt người dùng lựa chọn.
– Tìm kiếm xe thích hợp để di chuyển từ các nơi trong thành phố theo tiêu chí ít tuyến nhất và đường đi ngắn nhất.
– Hướng dẫn người dùng cách di chuyển , địa điểm cần chuyển tuyến.
– Theo dõi lộ trình đi, xác định vị trí theo GPS ,3G theo thời gian thực khi người dùng di chuyển.
– Bật nhạc thông báo người dùng khi sắp tới bến.
– Hỗ trợ bản đồ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
– Hỗ trợ tra cứu offline, để sử dụng mọi tính năng cần kết nối mạng.

Nhìn chung, nhu cầu đi lại bằng xe buýt tại Việt Nam đang ngày càng tăng, và việc tìm hiểu, tra cứu thông tin chi tiết các tuyến buýt là rất cần thiết. Vì vậy, Bản Đồ Xe Buýt – Bus Map ra đời đáp ứng nhu cầu của người dùng, gợi ý cách đi xe buýt tối ưu nhất, để nhanh chóng đến được vị trí mong muốn. Cài đặt ứng dụng Bản Đồ Xe Buýt – Bus Map cho Android sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết của tất cả các tuyến xe buýt tại Sài Gòn và Hà Nội. Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng vì không biết đường hay không biết tuyến xe nào chạy qua đường nào nữa.

Tính Năng Mới

Ver 1.1
– Fix bug.
– Nâng cấp giao diện material.

Thông tin bổ sung

Bình luận

Ứng dụng liên quan

Tin công nghệ

Xem thêm

Ứng dụng đang được tải

Xem thêm
Lên đầu