Tải về

iCá - Bắn cá online

Ngồi nhà chơi bắn cá siêu thị đổi thưởng tiền thật.
Apus Launcher icon app

Apus Launcher APK

#Cá Nhân Hóa  
Link tải Ứng dụng/Game hiện đang được cập nhật phiên bản mới.

Mô tả

Apus Launcher
4.47 (45) votes

APUS Launcher được coi là bộ launcher thế hệ mới cho Android, hoàn toàn có thể thay thế cho màn hình Home và trình quản lý ứng dụng mặc định trên máy, thậm chí còn vượt trội hơn cả Go Launcher đã khá quen thuộc với người dùng Android. Chương trình này xử lý lệnh cực nhanh, giải quyết được mọi băn khoăn về vấn đề dung lượng hay mức độ ngốn RAM trên máy.

Có thể nói, APUS Launcher là bộ khởi động ứng dụng nhỏ nhất thế giới nhưng cũng nhanh nhất và hiệu quả nhất, rất dễ sử dụng và cho phép tương tác mạnh mẽ với mọi chương trình đã cài đặt trên máy.

APUS Launcher hoàn toàn miễn phí trên điện thoại smartphone và máy tính bảng Android, với dung lượng nhỏ gọn chưa tới 2 MB và hoạt động cực nhanh, hiệu quả. Bộ khởi động ứng dụng Android này sở hữu giao diện đẹp mắt và phong cách, giúp tăng tốc thiết bị và tối ưu hóa màn hình Home của bạn.

Tính Năng Của Ứng Dụng Apus Launcher Cho Android

– Trải nghiệm tương tác với thiết bị Android nhanh hơn và mượt mà hơn.
– Hiển thị ứng dụng “hot” ngay trên màn hình chính, do vậy bạn có thể khởi động ứng dụng yêu thích nhanh hơn với thao tác một chạm mà không cần truy cập mục Apps và tìm kiếm.
– Vuốt để chuyển sang các thư mục khác nhau trong APUS Launcher. Mỗi thư mục sẽ nằm trên một màn hình của Home Screen và được sắp xếp trong các thư mục con, cho phép tìm ứng dụng nhanh và hiệu quả.
– Mỗi thư mục đều được tích hợp chức năng App Discovery Radar để quét ứng dụng phổ biến tại quốc gia mà bạn đang sinh sống. Sử dụng thao tác một chạm để cài đặt ứng dụng, tương tự như trên Play Store.
– Phân loại ứng dụng thông minh, bạn sẽ không mất thời gian lọc và sắp xếp theo thư mục bởi APUS Launcher đã xử lý tự động.
– Tích hợp thanh công cụ thông báo, hiển thị phần trăm pin, đèn pin, bật/tắt dữ liệu 3G, kết nối WiFi và nhiều hơn nữa. Nhấn More để thiết lập APUS dễ dàng, từ kết nối Bluetooth, báo rung, chế độ trên máy bay cho tới độ sáng màn hình… Bảng này tương tự như thanh thông báo mặc định trên máy, tuy nhiên được liệt kê dưới dạng lưới nên dễ thiết lập một chạm hơn.
– Nhấn APUS Boost trên màn hình Home hoặc Boost trên thanh thông báo để tăng tốc máy, giải phóng RAM với thao tác một chạm (tương tự như Clean Master).
– Nhấn và di biểu tượng ứng dụng trên màn hình Home đè lên một biểu tượng ứng dụng khác để gộp chúng vào cùng một thư mục.
– Nhấn đúp để xem hình nền toàn màn hình. APUS Launcher cung cấp sẵn hình nền chất lượng cao và miễn phí để bạn tùy biến máy dễ dàng.
– Thêm widget theo yêu cầu. Trải nghiệm tương tác với thiết bị Android nhanh hơn và mượt mà hơn.

APUS Launcher sử dụng thư mục thông minh để quản lý ứng dụng hiệu quả, tự động tổ chức các ứng dụng dựa theo chức năng chính của chúng. Bạn cũng có thể khám phá thêm ứng dụng mới thông qua tính năng App Radar, cho phép quét toàn ứng dụng phổ biến ở khu vực bạn đang sinh sống và cài đặt tức thời.

Tính năng mới

Ver 2.8.0
– Bugs Fixed.
Ver 2.8.5
– Tối Ưu Hóa Thiết Kế Tương Tác: Cải thiện tương tác tìm kiếm cho thao tác một tay.
– Đơn giản hóa UI: Hiển thị UI (giao diện người dùng) đơn giản và xóa bỏ các thông tin thừa.
– Xem Duyệt Dễ Dàng: Kết quả tìm kiếm có thể hiển thị nhiều hơn hay ít hơn để xem duyệt tốt hơn.
Ver 2.9.6
– APUS Circle.
– Tìm hiểu những người xung quanh bạn.
Ver 2.9.7
– Bugs Fixed.
Ver 3.0.5
– Những Tin Chính hoàn toàn mới.
– Hãy vuốt sang phải và đọc những câu truyện yêu thích.

Thông tin bổ sung

Bình luận

Ứng dụng liên quan

Tin công nghệ

Xem thêm

Ứng dụng đang được tải

Xem thêm
Lên đầu