Tải về

iCá - Bắn cá online

Ngồi nhà chơi bắn cá siêu thị đổi thưởng tiền thật.
Flyover Country icon app

Flyover Country APK and IPA

#Du Lịch & Địa Phương  
  • Phiên bản: 0.3.4Yêu cầu: Android 4.1+
  • Phiên bản: 0.3.4Yêu cầu: iOS 8.3+

Mô tả

Flyover Country
4.17 (6) votes

Flyover Country là ứng dụng bản đồ thông minh trên di động với chức năng độc đáo là cung cấp vị trí thực tại bên dưới chân bạn khi bạn đang ngồi trên máy bay. Ứng dụng này cũng sẽ kết hợp với các bài viết trên Wikipedia để giúp bạn hiểu rõ hơn về những địa danh bất kỳ bên dưới chân mình.

Khi ngồi trên máy bay, đã bao giờ bạn tự hỏi cách hơn 10 km bên dưới chỗ ngồi trên máy bay của bạn là gì chưa? Đó là sông hồ, núi non hay là thị trấn? Để thỏa mãn ước muốn này của các hành khách, một ứng dụng có tên là Flyover Country đã được phát hành dành cho các thiết bị di động.

Theo đó, Flyover Country cho Android & iOS sử dụng bản đồ, dữ liệu từ một loạt các cơ sở dữ liệu địa chất và sinh vật học cổ để cung cấp thông tin về các địa điểm mà máy bay đi qua. Trên điện thoại, người dùng sẽ thấy một bản đồ tổng quát với các thẻ chi tiết về các địa điểm khác nhau trên mặt đất.

Ngoài ra, một điểm tuyệt vời của ứng dụng Flyover Country là nó sử dụng cơ sở dữ liệu lưu tạm trên thiết bị khi bạn nhập vào đường bay nên không cần kết nối WiFi, cũng như không vi phạm các quy định khác của hàng không (về việc bật các kết nối trên điện thoại khi ở trên máy bay). Nói cách khác, đây là một bản đồ có thể xem offline bất cứ khi nào bạn muốn, chỉ cần trước khi lên máy bay bạn nạp sẵn dữ liệu cho nó bằng cách chọn lộ trình và kết nối với mạng di động để nó load tạm về cơ sở dữ liệu.

Điều đáng nói là ứng dụng tra vị trí khi ngồi trên máy bay này chắc chắn sẽ có ích cho những ai thích chia sẻ ảnh bên ngoài cửa sổ máy bay trên các mạng xã hội. Tất nhiên, bạn chỉ có thể chia sẻ lại các hình ảnh được thể hiện qua ứng dụng Flyover Country chứ không phải chụp ảnh trực tiếp từ thiết bị của mình.

Tuy nhiên, ứng dụng chỉ thực sự hoạt động nếu bạn có thể nhìn thấy mặt đất phía dưới bởi nếu bạn đang đi qua vùng bão và ban đêm sẽ gây cản trở cho việc ứng dụng nhận diện nơi mà máy bay đang bay qua. Mặc dù vậy, nếu gặp các điều kiện không thuận lợi như trên, bạn vẫn có thể đọc các bài viết về những nơi mà bạn đi qua được lưu trong dữ liệu của ứng dụng.

Tính Năng Của Ứng Dụng Flyover Country Cho Android & iOS

– Theo dõi chuyến bay của bạn với GPS, khám phá thế giới bên dưới với bản đồ offline trên di động.
– Tìm hiểu về thế giới dọc theo đường bay, quãng đường đi bộ hoặc bất kỳ nơi đâu với Flyover Country.
– Hoàn toàn miễn phí.
– Cung cấp thông tin về các địa danh thực tại từ nguồn dữ liệu tại Wikipedia.
– Ngoài xem hình ảnh qua bản đồ, người dùng có thể xem với chế độ nhìn từ cửa sổ máy bay có sẵn.

Flyover Country hiện đã có sẵn để người dùng cài đặt trên thiết bị Android & iOS mặc dù vẫn đang trong giai đoạn beta. Nhà phát hành còn cho biết họ còn có hơn một chục nguồn dữ liệu để làm việc và bổ sung cho ứng dụng trong những bản cập nhật sắp tới. Do đó, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng ứng dụng Flyover Country trên Android & iOS sẽ cung cấp cho mọi người cảm giác của sự kết nối giữa con người với thời tiết, địa chất và quy mô của sự vật.

Nào, hãy nhanh tay cài đặt ứng dụng Flyover Country trên thiết bị Android & iOS của bạn để không phải thắc mắc mỗi khi nhìn xuống cửa sổ máy bay và tự hỏi liệu những địa danh mà bạn vừa lướt qua là ở đâu và trông như thế nào?

Tính Năng Mới

Ver 0.2.5 Android
– Fixed International Date Line bug. The app is now completely worldwide!
Ver 0.2.5 iOS
– International Date Line bug fix – the app is now truly worldwide!
– Added ability to maintain GPS signal in the background while in navigation mode. Now you can multitask while flying without losing your GPS lock! Note: this feature is experimental (hard to test in the sky!), so we appreciate any feedback.
– Updated user interface. Red icons mean you’ve lost your GPS lock. Try moving the phone closer the window and make sure that you have location services enabled.
– Removed buggy location permission requests.
– Usability improvements.
– Improved loading times.
– Map performance improvements.
Ver 0.3.4
– Bug fixes, usability improvements.

Thông tin bổ sung

Bình luận

Ứng dụng liên quan

Tin công nghệ

Xem thêm

Ứng dụng đang được tải

Xem thêm
Lên đầu